Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó


Chúng ta thường thấy những con tỳ hưu  ở khắp mọi nơi. Mà chưa hiểu rõ ý nghĩa và tác dụng của nó như thế nào? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp ý nghĩa và tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy. Để các bạn có những cách sử dụng đúng nhất nhé.

Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU

Tỳ hưu là sinh vật thần thoại ở Trung Quốc có đầu rồng, thân ngựa và móng vuốt của  lân. Theo truyền thuyết thì Tỳ hưu có một cái miệng và răng nanh lớn nhưng lại không có hậu môn. Món ăn yêu thích của nó là vàng, bạc và trang sức. Do đó nó có thể nuốt chửng đồ ăn nhưng lại không bài tiết. Vì lý do đó, tỳ hưu được cho là có ý nghĩa mang lại sự may mắn, giàu có và ngăn chặn những linh hồn ma quỷ.

Ngày nay, chúng ta có thể thấy tỳ hưu ở khắp mọi nơi. Trong những ngôi nhà, văn phòng hoặc mỗi người đều sắm cho mình những cái lắc tay hoặc 1 cái nhẫn tỳ hưu để cầu may mắn trong công việc hoặc tình cảm.

TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU

 1. Bảo vệ nhà cửa và ngăn chặn ma quỷ
 2. Thu hút và bảo vệ tài lộc
 3. Cải thiện tình cảm, loại bỏ sự bất hạnh

Xem thêm >>> Kinh nghiệm sử dụng những vật dụng phong thủy phổ biến nhất

SỬ DỤNG TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Là một sinh vật phong thủy mang lại điềm tốt, tỳ hưu có khả năng thu hút tài lộc và phù hợp nhất với những người mong muốn cải thiện tài sản của mình.

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nóÝ nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nóÝ nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu – Vòng tay tỳ hưu
 • Khi bạn có một con tỳ hưu ở nhà, hãy chắc chắn rằng đầu của nó phải đối mặt với một cửa sổ hoặc cửa để hút tiền và bảo vệ nhà.
 • Không nên đặt tỳ hưu ở phòng ngủ. Hơn nữa, không nên để tỳ hưu đối diện với gương, giường, bể cá hoặc tượng Phật. Điều này sẽ làm hại gia chủ.

 • Nếu bạn đang có vòng đeo tay tỳ hưu, bạn nên đeo nó phía bên tay trái. Bởi vì năng lượng tích cực đi vào cơ thể mỗi người từ phía bên trái và ra đi từ phía bên phải.
 • Nếu bạn đang có 1 chiếc nhẫn tỳ hưu, hãy chắc chắn hướng đầu tỳ hưu ra phía ngoài để thu hút tài lộc.

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG TỲ HƯU

Tỳ hưu có rất nhiều tác dụng trong phong thủy như thu hút tài lộc, đẩy lùi bất hạnh, bảo vệ nhà cửa, mang lại may mắn. Tuy nhiên một số người không nên mang nó theo người. Như là phụ nữ mang thai, người bị yếu vía, phụ nữ trong trong kỳ kinh nguyệt, những người bị khó tiêu hoặc táo bón.

Trên đây là ý nghĩa và tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó. Hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng tỳ hưu đúng cách.

Chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: yourchineseastrology.com

Xem thêm >>> Ý nghĩa và cách đặt cây tre may mắn đúng phong thủy
Y nghia, tac dung cua Ty huu trong phong thuy va cach su dung no


Y nghia, tac dung cua Ty huu trong phong thuy va cach su dung no : Chia se cac kinh nghiem xu ly trong doi song thuong ngay cung nhu trong cong viec


Chung ta thuong thay nhung con ty huu  o khap moi noi. Ma chua hieu ro y nghia va tac dung cua no nhu the nao? Bai viet sau day se tong hop y nghia va tac dung cua ty huu trong phong thuy. De cac ban co nhung cach su dung dung nhat nhe.

Y NGHIA CUA TY HUU

Ty huu la sinh vat than thoai o Trung Quoc co dau rong, than ngua va mong vuot cua  lan. Theo truyen thuyet thi Ty huu co mot cai mieng va rang nanh lon nhung lai khong co hau mon. Mon an yeu thich cua no la vang, bac va trang suc. Do do no co the nuot chung do an nhung lai khong bai tiet. Vi ly do do, ty huu duoc cho la co y nghia mang lai su may man, giau co va ngan chan nhung linh hon ma quy.

Ngay nay, chung ta co the thay ty huu o khap moi noi. Trong nhung ngoi nha, van phong hoac moi nguoi deu sam cho minh nhung cai lac tay hoac 1 cai nhan ty huu de cau may man trong cong viec hoac tinh cam.

TAC DUNG CUA TY HUU

 1. Bao ve nha cua va ngan chan ma quy
 2. Thu hut va bao ve tai loc
 3. Cai thien tinh cam, loai bo su bat hanh

Xem them >>> Kinh nghiem su dung nhung vat dung phong thuy pho bien nhat

SU DUNG TY HUU TRONG PHONG THUY

La mot sinh vat phong thuy mang lai diem tot, ty huu co kha nang thu hut tai loc va phu hop nhat voi nhung nguoi mong muon cai thien tai san cua minh.

Y nghia, tac dung cua Ty huu trong phong thuy va cach su dung noY nghia, tac dung cua Ty huu trong phong thuy va cach su dung noY nghia, tac dung cua Ty huu – Vong tay ty huu
 • Khi ban co mot con ty huu o nha, hay chac chan rang dau cua no phai doi mat voi mot cua so hoac cua de hut tien va bao ve nha.
 • Khong nen dat ty huu o phong ngu. Hon nua, khong nen de ty huu doi dien voi guong, giuong, be ca hoac tuong Phat. Dieu nay se lam hai gia chu.

 • Neu ban dang co vong deo tay ty huu, ban nen deo no phia ben tay trai. Boi vi nang luong tich cuc di vao co the moi nguoi tu phia ben trai va ra di tu phia ben phai.
 • Neu ban dang co 1 chiec nhan ty huu, hay chac chan huong dau ty huu ra phia ngoai de thu hut tai loc.

NHUNG NGUOI KHONG NEN SU DUNG TY HUU

Ty huu co rat nhieu tac dung trong phong thuy nhu thu hut tai loc, day lui bat hanh, bao ve nha cua, mang lai may man. Tuy nhien mot so nguoi khong nen mang no theo nguoi. Nhu la phu nu mang thai, nguoi bi yeu via, phu nu trong trong ky kinh nguyet, nhung nguoi bi kho tieu hoac tao bon.

Tren day la y nghia va tac dung cua ty huu trong phong thuy va cach su dung no. Hy vong se giup ban su dung ty huu dung cach.

Chia se kinh nghiem phong thuy nay neu ban thay huu ich nhe!

Nguon: yourchineseastrology.com

Xem them >>> Y nghia va cach dat cay tre may man dung phong thuy

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó : Chia sẻ các kinh nghiệm xử lý trong đời sống thường ngày cũng như trong công việc
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá