Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEB

Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEB


Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEBNhững cách chọn hình ảnh trong SEO WEB
Những hình ảnh trong seo web của bạn hữu ích và có logic với nội dung thì khả năng khách hàng sẽ truy cập nhiều lần và giới thiệu cho những người khác.
hình ảnh trong seo webhình ảnh trong seo web
                      Hình ảnh trong seo web
Địa chỉ nguồn hình ảnh trong seo web
Đa số mọi người đều tìm kiếm ảnh trên google và dán vào bài viết của mình, điều này có thể sẽ dẫn bạn đến vi phạm pháp lý vì có nhiều hình ảnh có bản quyền. Để tránh những sai lầm khi chọn hình ảnh trong seo web như vậy, mọi người cần sử dụng những hình ảnh đã được sử dụng miễn phí.
Nguồn hình ảnh nâng cao của Google
Để chọn những hình ảnh miễn phí và tốt nhất của google bạn hãy truy cập vào cách nhấp vào công cụ tìm kiếm và chọn quyền sử dụng, lọc có giấy phép, khi đã chọn như vậy những hình ảnh không có bản quyền sẽ hiện ra, và bạn không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền khi chọn hình ảnh trong seo web của bạn.
hình ảnh trong seo webhình ảnh trong seo web
            Sử dụng tìm hình ảnh trong thanh công cụ
Những lưu ý khi chọn hình ảnh trong seo web
Hình ảnh trong seo web phải luôn phù hợp trực tiếp đến nội dung của trang hoặc bài viết, vì điều này làm ảnh hưởng đến sức hút bài viết đến người đọc, một tấm hình đẹp trên mạng truyền thông sẽ làm bài viết của bạn có giá trị nhiều hơn.
Khi sử dụng hình ảnh trong seo web cần chỉnh kích thước của hình ảnh sao cho vừa đủ với tốc độ tải của web, nếu hình ảnh quá lớn sẽ làm cho việc load trang chậm và sẽ gây nản cho người người đang cần đọc tin tức đó gấp. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm để thay đổi kích thước hình ảnh sao cho phù hợp hơn với nội dung bài viết.
Những hình ảnh mang tính minh họa phải được cung cấp ý nghĩa phía bên dưới, để người đọc có thể hiểu ý nghĩa những hình ảnh mà bạn đang cung cấp, những kiểu giải thích này cũng nên xen lẫn các từ khóa sao cho câu văn được tự nhiên nhất có thể.
Tìm hình ảnh thông thường trên google
Đối với những công ty lớn, doanh nghiệp lớn, cần phải có những tấm ảnh gốc, do chính tay mình chụp hoặc có thể lưu trữ những hình ảnh liên quan để được sử dụng tốt nhất. Còn những doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ thì nên sử dụng những phương pháp như trên, để làm bài seo của mình hấp dẫn hơn cho người đọc.hình ảnh trong seo webhình ảnh trong seo webNhung cach chon hinh anh trong SEO WEB


Nhung cach chon hinh anh trong SEO WEB : Chia se cac kinh nghiem xu ly trong doi song thuong ngay cung nhu trong cong viec


Nhung cach chon hinh anh trong SEO WEBNhung cach chon hinh anh trong SEO WEB
Nhung hinh anh trong seo web cua ban huu ich va co logic voi noi dung thi kha nang khach hang se truy cap nhieu lan va gioi thieu cho nhung nguoi khac.
hinh anh trong seo webhinh anh trong seo web
                      Hinh anh trong seo web
Dia chi nguon hinh anh trong seo web
Da so moi nguoi deu tim kiem anh tren google va dan vao bai viet cua minh, dieu nay co the se dan ban den vi pham phap ly vi co nhieu hinh anh co ban quyen. De tranh nhung sai lam khi chon hinh anh trong seo web nhu vay, moi nguoi can su dung nhung hinh anh da duoc su dung mien phi.
Nguon hinh anh nang cao cua Google
De chon nhung hinh anh mien phi va tot nhat cua google ban hay truy cap vao cach nhap vao cong cu tim kiem va chon quyen su dung, loc co giay phep, khi da chon nhu vay nhung hinh anh khong co ban quyen se hien ra, va ban khong phai lo lang ve viec vi pham ban quyen khi chon hinh anh trong seo web cua ban.
hinh anh trong seo webhinh anh trong seo web
            Su dung tim hinh anh trong thanh cong cu
Nhung luu y khi chon hinh anh trong seo web
Hinh anh trong seo web phai luon phu hop truc tiep den noi dung cua trang hoac bai viet, vi dieu nay lam anh huong den suc hut bai viet den nguoi doc, mot tam hinh dep tren mang truyen thong se lam bai viet cua ban co gia tri nhieu hon.
Khi su dung hinh anh trong seo web can chinh kich thuoc cua hinh anh sao cho vua du voi toc do tai cua web, neu hinh anh qua lon se lam cho viec load trang cham va se gay nan cho nguoi nguoi dang can doc tin tuc do gap. Ban co the tham khao mot so phan mem de thay doi kich thuoc hinh anh sao cho phu hop hon voi noi dung bai viet.
Nhung hinh anh mang tinh minh hoa phai duoc cung cap y nghia phia ben duoi, de nguoi doc co the hieu y nghia nhung hinh anh ma ban dang cung cap, nhung kieu giai thich nay cung nen xen lan cac tu khoa sao cho cau van duoc tu nhien nhat co the.
Tim hinh anh thong thuong tren google
Doi voi nhung cong ty lon, doanh nghiep lon, can phai co nhung tam anh goc, do chinh tay minh chup hoac co the luu tru nhung hinh anh lien quan de duoc su dung tot nhat. Con nhung doanh nghiep, kinh doanh nho thi nen su dung nhung phuong phap nhu tren, de lam bai seo cua minh hap dan hon cho nguoi doc.hinh anh trong seo webhinh anh trong seo web

Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEB

Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEB : Chia sẻ các kinh nghiệm xử lý trong đời sống thường ngày cũng như trong công việc
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá