Cách tìm hiểu để thiết kế một hiên nhà hoàn hảo

Bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây để thiết kế một hiên nhà hoàn hảo cho cuộc tụ họp ấm áp và thư giãn.


Mở rộng tự nhiên

Cách tìm hiểu để thiết kế một hiên nhà hoàn hảo

Tạo ra sự chuyển đổi liền mạch đến khu vực ngoài trời bằng cách tạo những nét trang trí tương đồng với trang trí nội thất. Ở đây, sự thay đổi trong kích thước gạch đã lôi kéo sự quan tâm và là gợi ý tinh tế cho hiên nhà. Hai quạt trần kiểu cổ lưu giữ cho không gian thoáng mát và mang lại điểm nhấn đẹp mắt cho không gian ngoài trời.

Bổ sung ánh sáng

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Hãy xem xét việc thêm cửa sổ trên mái nhà để mang lại nguồn ánh sáng bổ sung cho một hiên nhà tối. Hiên nhà này đã được cài đặt một ô cửa kính phía trước cửa ra vào để tăng lượng ánh sáng cho không gian này.

Tổ chức không gian phù hợp

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Với một hiên nhà không được rộng rãi, bạn vẫn có thể làm cho nó chức năng, chẳng hạn như phần hiện hẹp và dài này. Bàn ghế kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh mang đến cái nhìn thông thoáng. Cửa sổ kính trong suốt tạo ảo giác về một không gian rộng lớn và hòa quyện hơn với thế giới bên ngoài.

Tìm kiếm nguồn cảm hứng

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Thiết kế cổ điển của hiên nhà này bổ sung hoàn hảo cho phong cách biệt thự kiểu Ý. Mái vòm tròn và bề mặt tường đá tạo ra một cái nhìn mộc mạc. Rất nhiều ánh sáng và một lò sưởi lớn đảm bảo cho cuộc tụ họp có thể kéo dài vào ban đêm.

Pha trộn hợp lý

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Nắm bắt được vẻ đẹp của môi trường xung quanh, hiên nhà này đã được xây dựng từ các bộ phận của cây. Thể hiện ở trần nhà bằng gỗ, đồ nội thất từ cành cây và chiếc bàn gỗ ép. Nệm vải và một vài chiếc gối giúp không gian ngoài trời thoải mái và ấm cúng hơn.

Tạo sự thân thiện

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Một mái hiên không chỉ kết nối nội thất của bạn với bên ngoài, mà còn có thể kết nối nhà của bạn với phần còn lại của khu phố. Vì vậy, hãy thiết kế hiên nhà của bạn đẹp mắt và chào đón, đồng thời tạo ra nhiều không gian cho bạn và bạn bè. Hiên nhà với những gam màu tươi sáng, các họa tiết sống động sẽ cung cấp một điểm hội họp hoàn hảo cho bạn bè và gia đình.

Tạo một chủ đề nhất quán

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Màu sắc tươi sáng và một phong cách tự nhiên đã tạo ra không khí vui vẻ cho hiên nhà này. Sử dụng những món đồ nội thất cũ cũng giúp bầu không khí thân thiện hơn. Để đảm bảo sự thống nhất cho phụ kiện, bạn nên chọn một bảng màu phù hợp và sử dụng nhất quán cho toàn không gian.

Hình thành phong cách

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Nếu bạn sống trong một căn nhà cũ, xem xét các yếu tố nguyên gốc của cấu trúc mái hiên để làm nguồn cảm hứng. Đồ nội thất mây tre là pha trộn hoàn hảo với rào chắn ngang của ngôi nhà. Màu đỏ của đường viền gạch cũng được chọn làm màu sắc cho gối trang trí.

Xây dựng nơi nghỉ ngơi lý tưởng

Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Hãy để âm thanh của những chú dế và làn gió mát mẻ ru bạn vào giấc ngủ ngon lành nơi hiên nhà. Mở rộng các tiện nghi trong nhà với các thiết bị chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, vải và đồ nội thất. Ngoài ra, cài đặt thêm cửa sổ kinh để tránh côn trùng hay các sinh vật xâm nhập vào ban đêm.
Tuân thủ sự đồng điệu trong từng chi tiết
Thiết kế hiên nhà hoàn hảo

Thiết kế hiên nhà này được khơi nguồn từ cảm hứng tự nhiên, với bảng màu mát mẻ và đồ nội thất đơn giản. Để kết nối với tự nhiên, ánh sáng điện được thay thế bằng ánh sáng nến và chiếc đèn lồng treo.

Thuypham – TTVNCach tim hieu de thiet ke mot hien nha hoan hao


Ban co the tham khao nhung loi khuyen duoi day de thiet ke mot hien nha hoan hao cho cuoc tu hop am ap va thu gian.


Mo rong tu nhien

Cach tim hieu de thiet ke mot hien nha hoan hao

Tao ra su chuyen doi lien mach den khu vuc ngoai troi bang cach tao nhung net trang tri tuong dong voi trang tri noi that. O day, su thay doi trong kich thuoc gach da loi keo su quan tam va la goi y tinh te cho hien nha. Hai quat tran kieu co luu giu cho khong gian thoang mat va mang lai diem nhan dep mat cho khong gian ngoai troi.

Bo sung anh sang

Thiet ke hien nha hoan hao

Hay xem xet viec them cua so tren mai nha de mang lai nguon anh sang bo sung cho mot hien nha toi. Hien nha nay da duoc cai dat mot o cua kinh phia truoc cua ra vao de tang luong anh sang cho khong gian nay.

To chuc khong gian phu hop

Thiet ke hien nha hoan hao

Voi mot hien nha khong duoc rong rai, ban van co the lam cho no chuc nang, chang han nhu phan hien hep va dai nay. Ban ghe kieu dang don gian, thanh manh mang den cai nhin thong thoang. Cua so kinh trong suot tao ao giac ve mot khong gian rong lon va hoa quyen hon voi the gioi ben ngoai.

Tim kiem nguon cam hung

Thiet ke hien nha hoan hao

Thiet ke co dien cua hien nha nay bo sung hoan hao cho phong cach biet thu kieu Y. Mai vom tron va be mat tuong da tao ra mot cai nhin moc mac. Rat nhieu anh sang va mot lo suoi lon dam bao cho cuoc tu hop co the keo dai vao ban dem.

Pha tron hop ly

Thiet ke hien nha hoan hao

Nam bat duoc ve dep cua moi truong xung quanh, hien nha nay da duoc xay dung tu cac bo phan cua cay. The hien o tran nha bang go, do noi that tu canh cay va chiec ban go ep. Nem vai va mot vai chiec goi giup khong gian ngoai troi thoai mai va am cung hon.

Tao su than thien

Thiet ke hien nha hoan hao

Mot mai hien khong chi ket noi noi that cua ban voi ben ngoai, ma con co the ket noi nha cua ban voi phan con lai cua khu pho. Vi vay, hay thiet ke hien nha cua ban dep mat va chao don, dong thoi tao ra nhieu khong gian cho ban va ban be. Hien nha voi nhung gam mau tuoi sang, cac hoa tiet song dong se cung cap mot diem hoi hop hoan hao cho ban be va gia dinh.

Tao mot chu de nhat quan

Thiet ke hien nha hoan hao

Mau sac tuoi sang va mot phong cach tu nhien da tao ra khong khi vui ve cho hien nha nay. Su dung nhung mon do noi that cu cung giup bau khong khi than thien hon. De dam bao su thong nhat cho phu kien, ban nen chon mot bang mau phu hop va su dung nhat quan cho toan khong gian.

Hinh thanh phong cach

Thiet ke hien nha hoan hao

Neu ban song trong mot can nha cu, xem xet cac yeu to nguyen goc cua cau truc mai hien de lam nguon cam hung. Do noi that may tre la pha tron hoan hao voi rao chan ngang cua ngoi nha. Mau do cua duong vien gach cung duoc chon lam mau sac cho goi trang tri.

Xay dung noi nghi ngoi ly tuong

Thiet ke hien nha hoan hao

Hay de am thanh cua nhung chu de va lan gio mat me ru ban vao giac ngu ngon lanh noi hien nha. Mo rong cac tien nghi trong nha voi cac thiet bi chieu sang trong nha va ngoai troi, vai va do noi that. Ngoai ra, cai dat them cua so kinh de tranh con trung hay cac sinh vat xam nhap vao ban dem.
Tuan thu su dong dieu trong tung chi tiet
Thiet ke hien nha hoan hao

Thiet ke hien nha nay duoc khoi nguon tu cam hung tu nhien, voi bang mau mat me va do noi that don gian. De ket noi voi tu nhien, anh sang dien duoc thay the bang anh sang nen va chiec den long treo.

Thuypham – TTVN

Cách tìm hiểu để thiết kế một hiên nhà hoàn hảo

Bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây để thiết kế một hiên nhà hoàn hảo cho cuộc tụ họp ấm áp và thư giãn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá