Mẹo với dao cạo

Làm ướt da và mềm da bằng độ nóng và độ ẩm. Đừng cạo lông tay chân khi da khô, có thể làm tổn thương da.


Mẹo với dao cạo

Mẹo với dao cạo

Không cần tốn tiền để mua những loại kem đặc biệt dành cho phụ nữ, vì nó cũng gần giống với loại dành cho nam. Bạn chỉ cần quan tâm đến loại kem có mùi thơm mình thích.

Hãy tìm loại lưỡi dao cạo đầu có trụ quay, nhiều lớp lưỡi. Lưỡi cạo hiệu Gillette Venus được nhiều người ưa thích, hoặc loại Schick Quattro cho nữ với 4 lưỡi siêu mỏng cũng rất tốt.

Nhớ thay lưỡi cạo đều đặn, một cái lưỡi cùn có thể khiến da bạn bị tổn thương.

Bởi vì lông chân mọc theo hướng rủ xuống, bạn hãy cạo từ mắt cá chân và ngược lên trên. Ở phía dưới cánh tay, bạn phải cạo ở tất cả các hướng bởi vì lông ở khu vực này mọc theo nhiều hướng.

Khi cạo xong, bôi dầu hoặc chất giữ ẩm. Da chân thường ít dầu và bị khô.

Lông mọc ngầm khi lông cuộn lại trong da. Hãy tránh hiện tượng này bằng cách lột nhẹ mỗi ngày và dùng sữa dưỡng thể có axit glycolic.

Hãy thử dùng phương pháp waxing, trước hết là ở phần chân. Nếu bạn có lông cứng, cách này sẽ làm cho nó không mọc nhanh nữa.
Theo Thanh Niên Online
Meo voi dao cao


Lam uot da va mem da bang do nong va do am. Dung cao long tay chan khi da kho, co the lam ton thuong da.


Meo voi dao cao

Meo voi dao cao

Khong can ton tien de mua nhung loai kem dac biet danh cho phu nu, vi no cung gan giong voi loai danh cho nam. Ban chi can quan tam den loai kem co mui thom minh thich.

Hay tim loai luoi dao cao dau co tru quay, nhieu lop luoi. Luoi cao hieu Gillette Venus duoc nhieu nguoi ua thich, hoac loai Schick Quattro cho nu voi 4 luoi sieu mong cung rat tot.

Nho thay luoi cao deu dan, mot cai luoi cun co the khien da ban bi ton thuong.

Boi vi long chan moc theo huong ru xuong, ban hay cao tu mat ca chan va nguoc len tren. O phia duoi canh tay, ban phai cao o tat ca cac huong boi vi long o khu vuc nay moc theo nhieu huong.

Khi cao xong, boi dau hoac chat giu am. Da chan thuong it dau va bi kho.

Long moc ngam khi long cuon lai trong da. Hay tranh hien tuong nay bang cach lot nhe moi ngay va dung sua duong the co axit glycolic.

Hay thu dung phuong phap waxing, truoc het la o phan chan. Neu ban co long cung, cach nay se lam cho no khong moc nhanh nua.
Theo Thanh Nien Online

Mẹo với dao cạo

Làm ướt da và mềm da bằng độ nóng và độ ẩm. Đừng cạo lông tay chân khi da khô, có thể làm tổn thương da.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá