Kem bơ ___#8211; món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnh

Kem bơ – món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnh


Kem bơ ___#8211; món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnhKem bơ ___#8211; món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnh
Những ngày hè nóng bức đang khiến bạn trở nên khó chịu, ngay lúc này bạn chỉ muốn có được một cây kem mát lành. Tại sao bạn lại không tự tay làm nên kem bơ – món kem ngon cho ngày hè. Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên, với cách làm vô cùng đơn giản bạn đã có được những ly kem ngon lành qua những mẹo hay bổ ích này.
 kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè
1. Kem bơ – Món kem ngon cho ngày hè
Bơ là một thực phẩm rất tuyệt vời, với vị ngon béo ngậy của bơ sẽ khiến cho món kem thật thơm và dễ ăn. Để làm được món kem bơ bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sau:
 • Bơ: 3 quả;
 • Sữa chua: 1 hộp;
 • Kem tươi: 200ml;
 • Đường bột: 150gr;
 • Lạc rang: 200gr;
 kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè
Bơ chọn quả chín, tách vỏ và sắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó say hỗn hợp bơ, đường bột và sữa chua bằng máy xay sinh tố cho đến khi nhuyễn mịn. Sau khi đã có được hỗn hợp hãy đánh nhuyễn với kem tươi, rắc thêm lạc rang và để đông trong tủ lạnh. Để khoảng 8 – 10 tiếng là bạn đã có được món kem bơ cực ngon.
2. Tác dụng của kem bơ – Món kem ngon cho ngày hè
Kem bơ – Món kem ngon cho ngày hè vô cùng hấp dẫn không chỉ bởi vị ngon của nó mà còn có hàng loạt những tác dụng tốt cho sức khỏe. Quả bơ chứa nhiều loại Vitamin tốt cho sức khỏe con người như: K, B5, C, E,… những vitamin này giúp cơ thể con người có thể tự ổn định huyết áp, tránh tính trạng béo phì – kiểm soát cân nặng, là liều thuốc tự nhiên có thể phòng ngừa các bệnh ung thư và rất tốt cho tim mạc. Không chỉ vậy mà bơ còn làm cho làn da phái nữ trở nên căng mịn và thị giác cũng được cải thiện.
 kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè kem bơ - Món kem ngon cho ngày hè
* Một số lưu ý khi ăn bơ
 • Gây dị ứng, trước khi ăn bạn cần phải chú ý những lưu ý xem mình có bị dị ứng với loại quả này hay không.
 • Những người có tiền sử bệnh gan không nên ăn loại quả này.
 • Nếu bạn ăn quá nhiều sẽ khiến bơ làm giảm các chất cholesterol có lợi trong cơ thể con người.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên cẩn trọng trong việc ăn bơ, việc ăn quá nhiều bơ sẽ khiến bạn bị mất sữa.
Trên đây là mẹo hay cách làm kem bơ – Món kem ngon cho ngày hè cực ngon và đơn giản. Trong quá trình ăn bạn cũng nên lưu ý đến công dụng và cách dùng bơ cho hợp lý.Kem bo – mon kem ngon cho ngay he tro nen mat lanh


Kem bo – mon kem ngon cho ngay he tro nen mat lanh : Chia se cac kinh nghiem xu ly trong doi song thuong ngay cung nhu trong cong viec


Kem bo ___#8211; mon kem ngon cho ngay he tro nen mat lanhKem bo ___#8211; mon kem ngon cho ngay he tro nen mat lanh
Nhung ngay he nong buc dang khien ban tro nen kho chiu, ngay luc nay ban chi muon co duoc mot cay kem mat lanh. Tai sao ban lai khong tu tay lam nen kem bo – mon kem ngon cho ngay he. Chi voi nhung nguyen lieu tu nhien, voi cach lam vo cung don gian ban da co duoc nhung ly kem ngon lanh qua nhung meo hay bo ich nay.
 kem bo - Mon kem ngon cho ngay he kem bo - Mon kem ngon cho ngay he
1. Kem bo – Mon kem ngon cho ngay he
Bo la mot thuc pham rat tuyet voi, voi vi ngon beo ngay cua bo se khien cho mon kem that thom va de an. De lam duoc mon kem bo ban co the su dung nhung nguyen lieu sau:
 • Bo: 3 qua;
 • Sua chua: 1 hop;
 • Kem tuoi: 200ml;
 • Duong bot: 150gr;
 • Lac rang: 200gr;
 kem bo - Mon kem ngon cho ngay he kem bo - Mon kem ngon cho ngay he
Bo chon qua chin, tach vo va sat thanh tung mieng nho. Sau do say hon hop bo, duong bot va sua chua bang may xay sinh to cho den khi nhuyen min. Sau khi da co duoc hon hop hay danh nhuyen voi kem tuoi, rac them lac rang va de dong trong tu lanh. De khoang 8 – 10 tieng la ban da co duoc mon kem bo cuc ngon.
2. Tac dung cua kem bo – Mon kem ngon cho ngay he
Kem bo – Mon kem ngon cho ngay he vo cung hap dan khong chi boi vi ngon cua no ma con co hang loat nhung tac dung tot cho suc khoe. Qua bo chua nhieu loai Vitamin tot cho suc khoe con nguoi nhu: K, B5, C, E,… nhung vitamin nay giup co the con nguoi co the tu on dinh huyet ap, tranh tinh trang beo phi – kiem soat can nang, la lieu thuoc tu nhien co the phong ngua cac benh ung thu va rat tot cho tim mac. Khong chi vay ma bo con lam cho lan da phai nu tro nen cang min va thi giac cung duoc cai thien.
 kem bo - Mon kem ngon cho ngay he kem bo - Mon kem ngon cho ngay he
* Mot so luu y khi an bo
 • Gay di ung, truoc khi an ban can phai chu y nhung luu y xem minh co bi di ung voi loai qua nay hay khong.
 • Nhung nguoi co tien su benh gan khong nen an loai qua nay.
 • Neu ban an qua nhieu se khien bo lam giam cac chat cholesterol co loi trong co the con nguoi.
 • Phu nu mang thai va cho con bu nen can trong trong viec an bo, viec an qua nhieu bo se khien ban bi mat sua.
Tren day la meo hay cach lam kem bo – Mon kem ngon cho ngay he cuc ngon va don gian. Trong qua trinh an ban cung nen luu y den cong dung va cach dung bo cho hop ly.

Kem bơ – món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnh

Kem bơ – món kem ngon cho ngày hè trở nên mát lạnh : Chia sẻ các kinh nghiệm xử lý trong đời sống thường ngày cũng như trong công việc
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá