Cách sử dụng hiệu quả iphone cũ

Iphone thế hệ mới đã ra đời. Rất nhiều người đã nâng cấp lên iphone 5. Vậy iphone cũ sẽ được giải quyết như thế nào có nên bán hay không? Một số cách dưới đây giúp bạn tái sử dụng độc đáo iphone cũ của bạn.


Cách sử dụng hiệu quả iphone cũ

Giữ trẻ bằng iPhone

Mỗi phụ huynh đều biết rằng không có loại đồ chơi nào trong lịch sử đồ chơi lại hấp dẫn một đứa trẻ như một chiếc iPhone. Với sản phẩm này, bọn trẻ có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi hơn lên iPhone và để cho trẻ khám phá nếu bạn có ý định mua iPhone thế hệ mới.

Sử dụng như một iPad cỡ nhỏ

Bạn có thể xem video, gửi email và tìm kiếm Wikipedia bằng chiếc iPhone của mình. Với kết nối WiFi và tích hợp camera, bạn có thể sử dụng iPhone để ghi lại chương trình một buổi hòa nhạc và xem chúng như một chiếc iPad cỡ nhỏ.

Làm đồng hồ báo thức

Nếu bạn có một chiếc iPhone mới và không dùng điện thoại cũ thì có thể sử dụng iPhone cũ như một chiếc đồng hồ đặt đầu giường. Tất cả những gì bạn cần là có thể đặt đứng điện thoại. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chân đế dành cho điện thoại di động, người dùng có thể chọn một chiếc để iPhone đứng như một chiếc đồng hồ.

Bán lại

Tham gia vào các trang web mua bán trực tuyến với những lời có cánh bạn có thể bán lại iPhone của mình với giá hời hơn.

Trong khi đó một công ty có tên gọi Gazelle sẽ mua lại điện thoại của bạn tùy theo hiện trạng của máy, nhà mạng và các thông tin khác. Chẳng hạn một chiếc iPhone 4S dung lượng 32GB của nhà mạng Verizon được mua với giá 237USD nế còn tốt và 90USD nếu bị hỏng.

Dùng thử nghiệm ứng dụng mới

Khi điện thoại cũ hết bảo hành, bạn có thể sử dụng chúng thành thiết bị thử ứng dụng mới. Nếu có một iPhone cũ, người dùng có thể thử bẻ khóa và cài các ứng dụng yêu thích không có trong kho ứng dụng App Store để dùng xem thế nào.

Máy nghe nhạc chuyên dụng

Điện thoại cũ có thể thay thế cho đầu đĩa CD trên xe hơi của người dùng để giúp người dùng thưởng thức những bản nhạc yêu thích trong danh sách bạn lựa chọn.

Điều khiển từ xa trang bị màn hình cảm ứng

Các ứng dụng tài về có thể biến smartphone cũ thành điều khiển từ xa cầm tay dành cho máy tính, thiết bị giải trí đa phương tiện hoặc TV. Ứng dụng Remote dành cho iPhone cho phép người dùng kiểm soát TV Apple và bàn phím thuận tiện sử dụng khi bạn cần gõ.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Griffin Beacon, giá 70USD là một thiết bị hồng ngoại để biến smartphone thành chiếc điều khiển từ xa phổ biến dành cho TV, máy stereo hay đầu đĩa Blu-ray,…

Thiết bị GPS độc lập

Sử dụng chức năng định vị GPS trên điện thoại có thể ngốn nhanh nguồn pin của thiết bị trước khi đạt tới đích đến. Do đó, giải pháp đưa ra là sử dụng một thiết bị định vị GPS độc lập. Tuy nhiên, thiết bị GPS độc lập thường có giá không hề rẻ chút nào. Vậy tại sao người dùng không tận dụng điện thoại cũ trở thành thiết bị định vị cá nhân.

Để sử dụng người dùng chỉ cần tải về điện thoại cũ ứng dụng GPS có sẵn bản đồ địa phương, chẳng hạn như TomTom dành cho iPhone có giá 60USD, ít hơn nhiều so với một thiết bị định vị hoặc ứng dụng CoPilot dành cho Android, iPhone và Windows 7 có giá 20USD.

Sử dụng như một máy ảnh

Bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone cũ như một thiết bị chuyên chụp ảnh và lưu trữ dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng iPhone để chuyển hình ảnh và các tệp tin khác từ máy tính sang thiết bị khác.

Tái chế với Apple

Chương trình tái chế của Apple sẽ cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng nếu iPhone của bạn còn giá trị. Một chiếc iPhone 4S dung lượng 32GB với một vài vết trầy xước trên màn hình nhưng vẫn làm việc tốt sẽ được định giá khoảng 280USD. Mức giá này còn cao hơn cả Gazella nhưng bạn sẽ phải tiêu số tiền đó để mua sản phẩm khác của Apple.

Tuệ Minh – (Theo CNet)
Cach su dung hieu qua iphone cu


Iphone the he moi da ra doi. Rat nhieu nguoi da nang cap len iphone 5. Vay iphone cu se duoc giai quyet nhu the nao co nen ban hay khong? Mot so cach duoi day giup ban tai su dung doc dao iphone cu cua ban.


Cach su dung hieu qua iphone cu

Giu tre bang iPhone

Moi phu huynh deu biet rang khong co loai do choi nao trong lich su do choi lai hap dan mot dua tre nhu mot chiec iPhone. Voi san pham nay, bon tre co the choi nhieu tro choi khac nhau. Ban co the tai them nhieu tro choi hon len iPhone va de cho tre kham pha neu ban co y dinh mua iPhone the he moi.

Su dung nhu mot iPad co nho

Ban co the xem video, gui email va tim kiem Wikipedia bang chiec iPhone cua minh. Voi ket noi WiFi va tich hop camera, ban co the su dung iPhone de ghi lai chuong trinh mot buoi hoa nhac va xem chung nhu mot chiec iPad co nho.

Lam dong ho bao thuc

Neu ban co mot chiec iPhone moi va khong dung dien thoai cu thi co the su dung iPhone cu nhu mot chiec dong ho dat dau giuong. Tat ca nhung gi ban can la co the dat dung dien thoai. Hien tren thi truong co rat nhieu loai chan de danh cho dien thoai di dong, nguoi dung co the chon mot chiec de iPhone dung nhu mot chiec dong ho.

Ban lai

Tham gia vao cac trang web mua ban truc tuyen voi nhung loi co canh ban co the ban lai iPhone cua minh voi gia hoi hon.

Trong khi do mot cong ty co ten goi Gazelle se mua lai dien thoai cua ban tuy theo hien trang cua may, nha mang va cac thong tin khac. Chang han mot chiec iPhone 4S dung luong 32GB cua nha mang Verizon duoc mua voi gia 237USD ne con tot va 90USD neu bi hong.

Dung thu nghiem ung dung moi

Khi dien thoai cu het bao hanh, ban co the su dung chung thanh thiet bi thu ung dung moi. Neu co mot iPhone cu, nguoi dung co the thu be khoa va cai cac ung dung yeu thich khong co trong kho ung dung App Store de dung xem the nao.

May nghe nhac chuyen dung

Dien thoai cu co the thay the cho dau dia CD tren xe hoi cua nguoi dung de giup nguoi dung thuong thuc nhung ban nhac yeu thich trong danh sach ban lua chon.

Dieu khien tu xa trang bi man hinh cam ung

Cac ung dung tai ve co the bien smartphone cu thanh dieu khien tu xa cam tay danh cho may tinh, thiet bi giai tri da phuong tien hoac TV. Ung dung Remote danh cho iPhone cho phep nguoi dung kiem soat TV Apple va ban phim thuan tien su dung khi ban can go.

Ngoai ra nguoi dung co the su dung Griffin Beacon, gia 70USD la mot thiet bi hong ngoai de bien smartphone thanh chiec dieu khien tu xa pho bien danh cho TV, may stereo hay dau dia Blu-ray,…

Thiet bi GPS doc lap

Su dung chuc nang dinh vi GPS tren dien thoai co the ngon nhanh nguon pin cua thiet bi truoc khi dat toi dich den. Do do, giai phap dua ra la su dung mot thiet bi dinh vi GPS doc lap. Tuy nhien, thiet bi GPS doc lap thuong co gia khong he re chut nao. Vay tai sao nguoi dung khong tan dung dien thoai cu tro thanh thiet bi dinh vi ca nhan.

De su dung nguoi dung chi can tai ve dien thoai cu ung dung GPS co san ban do dia phuong, chang han nhu TomTom danh cho iPhone co gia 60USD, it hon nhieu so voi mot thiet bi dinh vi hoac ung dung CoPilot danh cho Android, iPhone va Windows 7 co gia 20USD.

Su dung nhu mot may anh

Ban co the su dung dien thoai iPhone cu nhu mot thiet bi chuyen chup anh va luu tru du lieu. Ban cung co the su dung iPhone de chuyen hinh anh va cac tep tin khac tu may tinh sang thiet bi khac.

Tai che voi Apple

Chuong trinh tai che cua Apple se cung cap cho ban mot the qua tang neu iPhone cua ban con gia tri. Mot chiec iPhone 4S dung luong 32GB voi mot vai vet tray xuoc tren man hinh nhung van lam viec tot se duoc dinh gia khoang 280USD. Muc gia nay con cao hon ca Gazella nhung ban se phai tieu so tien do de mua san pham khac cua Apple.

Tue Minh – (Theo CNet)

Cách sử dụng hiệu quả iphone cũ

Iphone thế hệ mới đã ra đời. Rất nhiều người đã nâng cấp lên iphone 5. Vậy iphone cũ sẽ được giải quyết như thế nào có nên bán hay không? Một số cách dưới đây giúp bạn tái sử dụng độc đáo iphone cũ của bạn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá